Khu Đông đang là một trong những tâm điểm bất động sản hàng đầu của TPHCM. Với lợi thế nhiều mặt, nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn của hàng loạt nhà đầu tư. Thị trường ghi nhận sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn với nhiều dự án tầm cỡ, quy mô. chung cư thái bình plaza quận 2 thua lỗ bao nhiêu

Hạ tầng thúc đẩy BĐS chung cư thái bình plaza quận 2 thua lỗ bao nhiêu

Tại khu Đông, hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện. Nơi đây được đầu tư xây dựng hàng loạt tuyến giao thông quan trọng:

 • Hầm Thủ Thiêm
 • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây
 • Cầu Sài Gòn 2 bệnh viện phúc an khang ở đâu
 • Đại lộ Phạm Văn Đồng
 • Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Cùng với đó, khu vực đã có sẵn hàng loạt tuyến đường liên quận hiện hữu. Đây là những nhân tố giúp khu Đông thay da đổi thịt từng ngày.

Toàn cảnh bất động sản khu Đông Sài Gòn

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Giao thông thuận tiện, bất động sản cũng hưởng lợi tốt từ hạ tầng. Những dịch vụ sầm uất cũng được mở rộng triển khai. Trong đó, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, mở rộng đến Bình Dương được xem là điểm nhấn. 

Nhờ công trình này, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Thành phố có chủ trương cho phép các chủ đầu tư xây dựng những công trình trong vòng 400m từ tâm ga Metro dọc tuyến. Đây chính là nhân tố giúp hệ số sử dụng đất tăng lên, thu hút dân cư cũng như nhà đầu tư đổ về.

Đặc biệt, đề xuất quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức được sáp nhập đã thông qua. Thành phố Thủ Đức được hình thành. Đây chính là tiền đề quan trọng 

Hàng loạt dự án tầm cỡ

Với đà phát triển mạnh mẽ, khu Đông đang là điểm đổ bộ của hàng chục ông lớn BĐS. Tại đây, có hàng loạt dự án bất động sản quy mô với nguồn vốn hàng tỷ USD. Điển hình phải kể đến như:

 • Tập đoàn Vingroup: Dự án Vinhome Tân Cảng
 • Novaland: Dự án Lexington Residence
 • Khang Điền: Dự án Lovera Vista, Safira, Verosa Park
 • Đại Quang Minh: Dự án Khu Đô Thị Sala
 • Capitaland: Dự án The Krista
 • Keppel Land: Dự án Riviera Cove
Toàn cảnh Bất động sản đông sài gòn

Một dự án của Khang Điền tại Khu Đông

Ngoài ra, còn có hàng trăm dự án quy mô, cao cấp khác. Có thể nói, thị trường khu Đông đang có sức hút đầu tư lớn. Nơi đây có quỹ đất đẹp, rộng, thích hợp triển khai những dự án tầm cỡ hướng đến sinh thái bền vững lâu dài.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Nhà đất khu Đông hiện đang tăng giá chóng mặt. Những nhà đầu tư vốn mỏng khó chen chân được vào thị trường này. Cùng với thông tin về TP Thủ Đức, giá đất càng có động lực tăng vọt. Trang thiết bị bệnh viện phúc an khang

Mặc dù vậy, với đà tăng trưởng tốt, đây là một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc chọn vị trí phù hợp tầm tiền. Ưu tiên chọn chủ đầu tư uy tín để đảm bảo tính thanh khoản cũng như tính pháp lý. Tận dụng tốt cơ hội, chắc chắn bạn sẽ có được khoản lợi nhuận ấn tượng.

Join our newsletter

Volutpat vel turpis nulla lorem sed semper. Aliquam sagittis sem libero viverra vehicula nullam ut nisl.

Leave A Comment